Đi từ thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận khác thì phượt Vũng Tàu bằng xe máy thật thuận tiện. Nhưng nếu bạn ở các tỉnh xa hơn, đặc biệt ở ngoài Bắc đi ô tô hay máy bay vào mà vẫn muốn phượt thành phố biển thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm thuê xe máy Vũng Tàu giá rẻ mà mình chia sẻ ngay sau đây nhé!

Ở Vũng Tàu không hiếm các cửa hàng cho thuê xe máy với đầy đủ loại xe: xe ga, xe số cho du khách lựa chọn. Giá thuê xe máy Vũng Tàu có thể nói là rẻ, dao động từ 100k – 150k/tùy loại xe/ngày.

Anh Thái

Vừa đến thành phố Vũng Tàu mà muốn có xe phượt Vũng Tàu luôn thì hãy liên hệ Mr.Thái để được giao và nhận xe tận nơi. Xe sẽ được giao đến bến tàu, bến xe hay khách sạn mà bạn đang ở.
  • Giá tham khảo: 100k/ngày – 150k/ngày (đúng 24h mới tính tiền) đối với từng loại xe.
  • Số điện thoại: 0909 389 405
  • Địa chỉ: 127/12/23 Phạm Hồng Thái, phường 7, TP Vũng Tàu.
Ngoài các địa chỉ thuê xe máy Vũng Tàu uy tín trên thì khách sạn cho thuê máy ở Vũng Tàu không thiếu, bạn có thể hỏi lễ tân khách sạn xem họ có cho thuê xe ngay tại đó không để thuận tiện trong việc đi lại cũng như trả xe.

Thủ tục, điều kiện cho thuê xe máy Vũng Tàu

Thủ tục cho thuê xe máy rất đơn giản và nhanh gọn. Chỉ cần bạn gửi chủ cửa hàng một trong các tờ sau: chứng minh thư/ căn cước công dân, hộ chiếu, bằng lái xe. Vì cửa hàng sẽ giữ lại một số giấy tờ làm tin nên khi để lại giấy tờ nên để lại giấy tờ của người ngồi sau xe. Việc này đảm bảo khi gặp sự cố trên đường như công an bắt xuất trình giấy tờ (hãy tuân thủ luật giao thông bạn nhé!) còn có cái mà trưng ra, nếu không sẽ gặp phiền toái lớn hơn.


Một vài kinh nghiệm thuê xe máy Vũng Tàu cho bạn

– Kiểm tra xe cẩn thận trước khi nhận xe:
  • Cẩn thận không bao giờ là thừa, hãy chắc chắn rằng bạn thuê được một chiếc xe đủ tốt để chạy “mượt” suốt quãng đường khám phá Vũng Tàu. Hãy để ý xem xe có đủ 2 kính chiếu hậu không, nếu chỉ có 1 kính hãy thương lượng với chủ cửa hàng xem có được lắp thêm không, nếu không hãy xác nhận lại với chủ cửa hàng ngay từ đầu xe chỉ có 1 kính.
  • Bạn cũng nên đi thử xe một đoạn để kiểm tra thắng tay, thắng chân, đèn trước và đèn sau, còi, đèn xi-nhan. Ở Vũng Tàu có nhiều cung đường đèo dốc như đường lên hải đăng nên phải chọn xe thắng tay và thắng chân ổn định, không bị kêu hay quá nặng, tuyệt đối không nhận những chiếc xe có thắng không ăn.
  • Còn về các vấn đề trục trặc trên đường đi, sửa chữa hay đổi xe, hoàn tiền xe bạn nên thỏa thuận trước với chủ xe để tránh những rắc rối không đáng có.
– Khi nhận xe viết giấy biên nhận rõ ràng: Để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên, bạn nên yêu cầu chủ xe viết giấy biên nhận với đầy đủ các thông tin như biển số xe, ngày thuê ngày trả, loại giấy tờ bạn dùng để đặt cọc và hiện trạng xe lúc nhận.
– Cẩn thận với dịch vụ thuê xe máy giá rẻ
  • Như đã đề cập ở trên giá thuê xe máy dao động từ 100k – 150k nên khi thuê xe máy giá rẻ hơn bạn nên để ý đến chất lượng xe.
  • Một số địa chỉ thuê xe máy giá rẻ thường thiếu uy tín, các loại xe cho thuê đều đã cũ và kém chất lượng. Vì vậy bạn phải lưu ý để chọn được chiếc xe máy tốt, giúp cho hành trình thuận lợi hơn.
Và điều quan trọng không kém là bạn phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi lên đường.
Hy vọng những kinh nghiệm thuê xe máy Vũng Tàu sẽ hữu ích cho các bạn lần đầu đến với thành phố biển. Chúc các bạn có hành trình phượt Vũng Tàu an toàn, thú vị!
Source:thodiavungtau